Hộp Bã Mía 3 Ngăn 4 Ngăn

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: HCBM001-1
Liên hệ
- +
Liên hệ

 

Hợp cơm bã mía 3 ngăn 4 ngăn

Hộp cơm bã mía với đa dạng về mẫu mã và kích thước

Giới thiệu sản phẩm

Hộp cơm bã mía 3 ngăn 4 ngăn được các quán cơm văn phòng và các nhà hàng sử dụng rộng rãi. Đặc tính vật lý bền chắc và có thể chịu được nhiệt độ tốt, các loại hộp cơm bã mía đang dần được sử dụng thay thế cho các loại hộp inox, nhựa như trước đây.

Với việc sử dụng các loại nguyên liệu hữu cơ từ thiên nhiên như bã mía, sợi tre, tất cả những hộp cơm bã mía đều đem lại thiện cảm cho người dùng khi sử dụng. Chúng không hề gây ảnh hưởng tới mùi vị của món ăn lại có thể sử dụng được trong lò vi sóng ở nhiệt độ cao. Là sự lựa chọn phù hợp của nhiều quán cơm văn phòng.

Thương hiệu

Nói đến Ocean Sky chúng ta nghĩ  ngay tới các loại ống hút giấy thân thiện với môi trường, nhưng ngoài những sản phẩm ống hút thì công ty cũng đã phát triển thêm nhiều loại sản phẩm như hộp cơm mã mía, hộp cơm kraft, tô đựng bằng bã mía… Đặc điểm chung của các sản phẩm là đều sử dụng những nhiên liệu sinh học thân thiện, an toàn  cho sức khỏe và đảm bảo vệ sinh.

Tất cả các sản phẩm tại Ocean Sky trước khi xuất xưởng tới với tay của khách hàng đều đảm bảo vệ sinh và được chứng nhận của các đơn vị có thẩm quyền. Dễ dàng lắp ráp, dễ dàng sử dụng, với những nguyên liệu thân thiện với môi trường nhất những chiếc hộp cơm bã mía ngày càng được giới văn phòng hay các nhà hàng sử dụng nhiều.

Nguyên liệu, mẫu mã và quy cách

Nguyên liệu làm nên những chiếc hộp bã mía 3 ngăn 4 ngăn tất nhiên không thể thiếu được bã mía, sau khi đã được xử lý với công nghệ tiên tiến nhất thì bã mía đã hoàn toàn sạch sẽ và có thể sử dụng để ép khuôn thành những chiếc khay với thiết kế có thể 3 ngăn hoặc 4 ngăn. Tất cả quy trình sản xuất hộp cơm bã mía đều được thực hiện trong môi trường sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chính vì nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng cao với các loại hộp cơm bã mía, tại Ocean Sky đã tung ra bốn mẫu mã của loại hộp này dựa theo nghiên cứu thị trường. Cùng tìm hiểu rõ hơn về bốn chiếc hộp này gồm:

 • Hộp bã mía 3 ngăn loại 1 với kích thước 24 x 19.5 x 4(cm), bao gồm 1 khay lớn chứa cơm và 2 khay nhỏ đựng thức ăn. Với quy cách đóng gói của loại hộp này là 500 cái/ thùng.
 • Hộp bã mía 3 ngăn loại 2 với kích thước nhỏ hơn loại 1 là 22.5 x 17.5 x 4(cm), cũng bao gồm 1 khay đựng cơm và 2 khay đựng thức ăn. Loại hộp này được đóng 400 cái / thùng.

Đa dạng về mẫu mã và kích thước các loại hộp cơm từ bã mía

 • Hộp bã mía 4 ngăn loại 1 được thiết kế với kích thước 28 x 22 x 4 (cm), bao gồm một khay chứa cơm, 2 khay đựng thức ăn và 1 khay đựng tráng miệng. Quy cách đóng thùng của loại hộp này là 250 cái trong một thùng.
 • Hộp bã mía 4 ngăn loại 2 được thiết kế với kích thước nhỏ hơn là 22,5 x 17,5 x 4 (cm), bao gồm một khay chứa cơm, 2 khay đựng thức ăn và 1 khay đựng tráng miệng. Quy cách đóng thùng của loại hộp này là 400 cái trong một thùng.

Ứng dụng của sản phẩm

Với những ưu điểm về chất liệu bã mía thì những chiếc hộp cơm bã mía 3 ngăn 4 ngăn cũng được ứng dụng rộng rãi, một số ứng dụng phổ biến như:

 • Sử dụng các hộp cơm bã mía ngăn để đựng các loại thức ăn.
 • Cũng có thể sử dụng để đựng salta và hoa quả.
 • Với tính chất chịu được nhiệt thì những chiếc hộp cơm có thể dễ dàng được hâm nóng trong lò vi sóng mà không bị biến dạng.
 • Sử dụng trong các buổi picnic của gia đình.
 • Sử dụng tại các nhà hàng, quán cơm văn phòng rất tiện lợi và phổ biến.
 • Có thể sử dụng in ấn logo đơn vị lên mặt của hộp cơm, tạo bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng.
 • Hơn hết với những ứng dụng an toàn và tiện ích với môi trường và người sử dụng.

Cam kết về chất lượng của Ocean Sky

Những bữa cơm văn phòng ngon hơn khi sử các hộp cơm bã mía 

Là cơ hội của những đơn vị kinh doanh nhà hàng, quán ăn, việc sử dụng các khay bã mía thay thế các hộp xốp như trước đây đang được người dân yêu thích. Cùng tìm hiểu những cam kết về sản phẩm khi khách hàng đặt mua tại Ocean Sky để hiểu rõ hơn về thông điệp tới mọi khách hàng của đơn vị.

 • Các nguyên vật liệu sản xuất nên những chiếc hộp cơm bã mía 3 ngăn 4 ngăn đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Cam kết về quá trình sản xuất đều đảm bảo an toàn và sạch sẽ.
 • Ocean Sky cam kết về chất lượng của sản phẩm, hoàn toàn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Cam kết và độ thân thiện với môi trường, những chiếc hộp cơm bã mía có thể bị phân hủy trong khoảng thời gian 2 đến 3 tháng.
 • Giá cả 9 tại đây hoàn toàn phù hợp, chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều so với giá thị trường.
 • Chúng tôi cam kết về chất lượng phục vụ quý khách hàng luôn là tốt nhất.

Bạn đang có ý định mở một nhà hàng, một quán cơm văn phòng không thể bỏ qua chất liệu hộp cơm bã mía 3 ngăn 4 ngăn, khách hàng sẽ có ấn tượng tốt với những sản phẩm làm từ hữu cơ, hãy mạnh dạn truy cập đường link sau để đặt mua các sản phẩm của Ocean Sky.

>> Xem chi tiết các loại hộp cơm làm từ bã mía tại Ocean Sky0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt