Giới thiệu chung

Vấn đề ô nhiễm môi trường luôn là một trong những vấn đề gây nhức nhối cho xã hội trong suốt nhiều năm trở lại đây. Trong đó, phần lớn nguyên nhân đến từ rác thải nhựa. Theo như ước tính, mỗi năm có hơn 2 triệu tấn rác thải nhựa mà con người thải ra. Nhưng chỉ có 27% trong số đó là được tái chế. Điều này đồng nghĩa với việc số rác thải còn lại sẽ được đào thải ra môi trường tự nhiên và gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Chính vì vậy, nếu chúng ta không thay đổi ngay từ bây giờ. Hành tinh xanh của chúng ta sẽ dần trở thành một hành tinh chết không xa nữa trong tương lai. Đó cũng là lý do vì sao mà xu hướng “Nói không với đồ nhựa” và sử dụng các sản phẩm bảo vệ môi trường đang cực kỳ được ưa chuộng hiện nay.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Công ty TNHH Ocean Sky được sáng lập và đi vào hoạt động bắt đầu từ ngày 29/10/2019. Kể từ khi mới thành lập cho đến nay, Ocean Sky đã không ngừng phát triển và trở thành một thương hiệu có tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm thân thiện cho môi trường và cả người tiêu dùng.

Trong suốt những năm hoạt động, Ocean Sky luôn tâm niệm rằng sự trung thực và chất lượng chính là sự sống còn của doanh nghiệp. Do đó mà công ty không ngừng nỗ lực và đoàn kết để đẩy mạnh giá trị của doanh nghiệp. Thông qua việc cung cấp các sản phẩm sạch, tiện lợi và có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên.

Đồng thời, sứ mệnh của công ty chính là luôn luôn nỗ lực với một mục tiêu quan trọng. Trước hết là thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm từ nhựa của người tiêu dùng. Sau đó là chuyển dần sang sử dụng các sản phẩm từ giấy để an toàn cho sức khỏe. Sâu xa hơn đó chính là giảm thiểu các tác hại nghiêm trọng đến cho môi trường mà chúng ta đang sống.

Các sản phẩm chủ lực

Hiện nay, các sản phẩm được Ocean Sky cung cấp trên thị trường chủ yếu là:

  • Ống hút giấy
  • Ly giấy
  • Tô giấy
  • Tô Kraft
  • Tô bã mía
  • Hộp đựng thực phẩm làm từ giấy và bã mía
  • Một số sản phẩm bảo vệ môi trường khác

Với mục tiêu là hướng đến việc bảo vệ môi trường, nên các sản phẩm của Ocean Sky 100% đều được làm từ nguyên liệu có thể phân hủy sinh học trong thời gian ngắn. Đồng thời nói không với các nguyên liệu nhựa gây hại cho môi trường.

Đặc biệt, mặc dù với thiên hướng là bảo vệ môi trường. Nhưng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì những sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp rất đa dạng. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với những khách hàng khác nhau và ngày càng hoàn thiện hơn về kiểu dáng, màu sắc cũng như là chất lượng của sản phẩm.

Các chứng nhận sản phẩm

Đến với Ocean Sky, các bạn sẽ không còn phải bận tâm về vấn đề sản phẩm kém chất lượng và gây độc hại. Bởi toàn bộ các sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và có lợi cho môi trường. Ví dụ như: Giấy Kraft, mực in được làm từ đậu nành, keo dán dành riêng cho thực phẩm,... Điều này đã được chứng thực thông qua các chứng nhận An Toàn VSTP và FDA Hoa Kỳ mà công ty đã đạt được trước đây.