Hộp Kraft Vuông

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: HKV001
Liên hệ
- +
Liên hệ

 

Hộp kraft vuông

Hộp kraft vuông ngày càng được sử dụng nhiều ở các cửa hàng ăn nhanh

Giới thiệu sản phẩm

Hộp kraft vuông được làm từ chất liệu giấy kraft, một loại giấy được ép nên từ bột gỗ công nghiệp. Loại hộp giấy này được thiết kế theo hình vuông, các góc cạnh được cắt theo khuôn nên việc lắp ráp hộp cũng cực kỳ đơn giản. 

Những chiếc hộp giấy kraft vuông này thường được sử dụng để đựng thức ăn, hoa quả, cơm… 

Với nhiều thiết kế bắt mắt, sinh động, những chiếc hộp này đã và đang thu hút được nhiều sự chú ý từ phía các mẹ nội trợ cùng các nhãn hàng ăn nhanh, cửa hàng bình dân.

Thương hiệu

Ocean Sky là một đơn vị chuyên sản xuất ra những loại vật liệu, dụng cụ sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày bằng những chất liệu tái chế như bã mía, bột gỗ. Tất cả các loại vật liệu để làm nên những sản phẩm hữu ích đều rất sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Tuy ngành công nghiệp sản xuất các loại vật dụng từ rác hữu cơ tại Việt Nam đang rất mới và chưa thực sự phát triển mạnh mẽ, nhưng xu hướng sử dụng sản phẩm sinh học cũng đang ngày được quan tâm hơn.

Ocean Sky đi đầu trong việc sản xuất ra những chiếc ly giấy, chén giấy, hộp kraft vuông, hộp bã mía được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng.

Nguyên liệu và quy cách

Nguyên liệu để làm nên những chiếc hộp kraft vuông xinh xắn chính là từ những loại bột gỗ công nghiệp. Với quy trình xử lý bột gỗ hiện đại, bột gỗ sẽ được chuyển giao sang để ép và làm nên những tấm giấy với kích thước A0, từ đó cắt theo khuôn để đưa ra những sản phẩm hộp kraft vuông theo đúng quy chuẩn nhất.

Tất cả quá trình sản xuất và đóng gói đều thực hiện tại nhà máy của Ocean Sky, hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đối với mỗi sản phẩm.

Ngoài nguyên liệu tự nhiên, những chiếc hộp kraft vuông cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng mới lạ và kích thước khác nhau. Trong đó hộp kraft vuông có những loại cụ thể như sau:

 • Hộp giấy kraft vuông với dung tích 500ml, được thiết kế với kích thước miệng hộp là 12 x 10.2(cm), kích thước đáy hộp là 10.5 x 9(cm) cùng chiều cao 4.6cm. Quy cách đóng gói của loại hộp này là 200 cái trong một thùng.
 • Hộp giấy kraft vuông với dung tích 700ml, được thiết kế với kích thước miệng hộp là 12 x 10.2(cm), kích thước đáy hộp là 13.8 x 8.5(cm) cùng chiều cao 5cm. Quy cách đóng gói của loại hộp này là 200 cái trong một thùng.
 • Hộp giấy kraft vuông với dung tích 800ml, được thiết kế với kích thước miệng hộp là 12.8 x 10.8(cm), kích thước đáy hộp là 10.8 x 8.8(cm) cùng chiều cao 6.5cm. Quy cách đóng gói của loại hộp này là 200 cái trong một thùng.
 • Hộp giấy kraft vuông với dung tích 1000ml, được thiết kế với kích thước miệng hộp là 16.4 x 13.5(cm), kích thước đáy hộp là 15.2x 11.9(cm) cùng chiều cao 4.8cm. Quy cách đóng gói của loại hộp này là 200 cái trong một thùng.

Các loại hộp kraft vuông rất đa dạng về kiểu dáng cùng mẫu mã

 • Hộp giấy kraft vuông với dung tích 1400ml, được thiết kế với kích thước miệng hộp là 17.2 x 13.8(cm), kích thước đáy hộp là 15.3 x 12(cm) cùng chiều cao 6.5cm. Quy cách đóng gói của loại hộp này là 200 cái trong một thùng.
 • Hộp giấy kraft vuông với dung tích 1500ml, được thiết kế với kích thước miệng hộp là 21.5 x 16 (cm), kích thước đáy hộp là 20 x 14.4(cm) cùng chiều cao 4.8cm. Quy cách đóng gói của loại hộp này là 200 cái trong một thùng.
 • Hộp giấy kraft vuông với dung tích 2000ml, được thiết kế với kích thước miệng hộp là 21.2 x 16 (cm), kích thước đáy hộp là 19.4 x 14 (cm) cùng chiều cao 6.2cm. Quy cách đóng gói của loại hộp này là 200 cái trong một thùng.
 • Hộp giấy kraft vuông với dung tích 3000ml, được thiết kế với kích thước miệng hộp là 22.5x 16.5 (cm), kích thước đáy hộp là 20 x 14 (cm) cùng chiều cao 9cm. Quy cách đóng gói của loại hộp này là 200 cái trong một thùng.

Ứng dụng của sản phẩm

Ứng dụng của loại hộp kraft vuông này cũng có rất nhiều như:

 • Sử dụng để đựng thức ăn trong các buổi liên hoan gia đình.
 • Dùng đựng đồ ăn trong các chuyến đi leo núi cắm trại.
 • Các loại vật dụng tại Ocean Sky đều có thể tái chế hoặc tựu phân hủy ở môi trường tự nhiên.
 • Những chiếc hộp cũng được nhiều nhà hàng, cửa hàng ăn nhanh sử dụng gói hàng về cho khách.
 • Thay đổi thói quen dùng các loại vật liệu nhựa có hại đến mỗi người dân. 

Cam kết về chất lượng sản phẩm của Ocean Sky

Có nhiều kích thước của hộp kraft để khách hàng lựa chọn

Với những chiếc hộp kraft vuông xinh xắn được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại, nhà cung cấp Ocean Sky đã đưa ra những cam kết với khách hàng về sản phẩm như:

 • Cam kết về nguyên liệu đều là hữu cơ và có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng.
 • Chúng tôi cam kết về quy trình sản xuất được thực hiện khép kín, đảm bảo vệ sinh.
 • Chất lượng sản phẩm hoàn toàn an toàn và không hề gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.
 • Giá thành tại Ocean Sky không quá cao, không quá thấp, luôn bình ổn giá nên khách hàng có thể yên tâm.
 • Đem tới thông điệp bảo vệ môi trường ngay từ việc sử dụng những vật liệu hằng ngày.

Bạn đang muốn sử dụng các loại hộp kraft vuông thay thế cho những chiếc hộp nhựa cũ kỹ mất an toàn vệ sinh, hãy truy cập link để đặt mua những sản phẩm tại Ocean Sky, chung tay vì ngày mai không rác thải.

>> Xem chi tiết các loại hộp kraft vuông tại Ocean Sky0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt